Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng “hiện tượng mạng” Orange, cover ca khúc của Quang Dũng, Thanh Thảo

15:32:5426/10/2018

Và cũng chính Bùi Anh Tuấn cho biết mình không sử dụng mạng xã hội vì sợ đối mặt với chuyện tình cảm đã qua

Sau thành công của số đầu tiên phát sóng, Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn với ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể lấy nhiều nước mắt khán giả. Câu chuyện cảm động của 2 anh em Bùi Anh Tuấn lần đầu thể hiện tình cảm với mẹ được anh thực hiện nhằm mục đích mang đến ca khúc ý nghĩa dành tặng người đã sinh ra mình nhân ngày 20/10.

Bùi Anh Tuấn không sử dụng mạng xã hội vì sợ đối mặt với chuyện tình cảm đã qua - Ảnh 1.
 
Ca khúc "Đi về phía thinh lặng" với sự thể hiện của Bùi Anh Tuấn và Orange trong chương trình "Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn"

Tiếp nối chương trình, số phát sóng tiếp theo Bùi Anh Tuấn mang đến ca khúc Đi về phía thinh lặng của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Ca khúc lần này được cover và song ca cùng "hiện tượng mạng" Orange - chủ nhân bản hit "Người lạ ơi" từng làm mưa làm gió một thời gian dài. Orange cũng từng là thành viên của Team Hồ Ngọc Hà trong chương trình Nhân tố bí ẩn. 

Bùi Anh Tuấn không sử dụng mạng xã hội vì sợ đối mặt với chuyện tình cảm đã qua - Ảnh 3.
Bùi Anh Tuấn không sử dụng mạng xã hội vì sợ đối mặt với chuyện tình cảm đã qua - Ảnh 4.
Bùi Anh Tuấn không sử dụng mạng xã hội vì sợ đối mặt với chuyện tình cảm đã qua - Ảnh 5.

Chính vì thế đây cũng là màn kết hợp thú vị đến từ 2 học trò của Hồ Ngọc Hà trong sản phẩm đặc biệt lần này. Với chất giọng kỹ thuật, không kém phần da diết và cảm xúc của Bùi Anh Tuấn và Orange, 2 người đã khoác lên màu sắc mới cho Đi về phía thinh lặng, bản hit một thời của Quang Dũng và Thanh Thảo.

Bùi Anh Tuấn không sử dụng mạng xã hội vì sợ đối mặt với chuyện tình cảm đã qua - Ảnh 6.
Bùi Anh Tuấn không sử dụng mạng xã hội vì sợ đối mặt với chuyện tình cảm đã qua - Ảnh 7.

Với câu chuyện về những nốt lặng trong cuộc sống, Bùi Anh Tuấn mang đến Đi về phía thinh lặng như chia sẻ đến khán giả những góc khuất của bản thân, một Bùi Anh Tuấn đời thường đằng sau ánh đèn sân khấu và từng trải trong chuyện tình cảm. Bùi Anh Tuấn tâm sự bản thân có nhiều chuyện tình đã đi qua nhưng cũng hối hận khi chính mình đánh mất đi những mối tình đẹp. Chính vì thế Bùi Anh Tuấn là một trong số ít những nghệ sĩ không sử dụng mạng xã hội. Lý do là vì bản thân anh sợ đối mặt với những tổn thương từ những chuyện tình đã qua.

Bùi Anh Tuấn không sử dụng mạng xã hội vì sợ đối mặt với chuyện tình cảm đã qua - Ảnh 8.
Bùi Anh Tuấn không sử dụng mạng xã hội vì sợ đối mặt với chuyện tình cảm đã qua - Ảnh 9.

Bùi Anh Tuấn tâm sự: "Tuấn thích tìm đến những không gian yên ắng để sự tĩnh lặng ở đó giúp Tuấn có thêm nhiều điều suy nghĩ về cuộc sống, về những câu chuyện tình cảm đã đi qua. Tuấn không dùng mạng xã hội vì sợ đối mặt với những thất bại, tổn thương trong chuyện tình cảm của mình. Nhưng chính nhờ những khoảng thinh lặng đó đã giúp mình có những suy nghĩ tích cực hơn, để rồi lấp đầy và chữa lành những vết thương".

 
Bùi Anh Tuấn không sử dụng mạng xã hội vì sợ đối mặt với chuyện tình cảm đã qua - Ảnh 10.
Bùi Anh Tuấn không sử dụng mạng xã hội vì sợ đối mặt với chuyện tình cảm đã qua - Ảnh 11.

Bối cảnh bờ sông ngoại ô quận 2 mang góc nhìn toàn cảnh thành phố hoàng hôn lúc chiều tà càng tăng thêm phần cảm xúc cho những trải lòng của Bùi Anh Tuấn một cách chân thực. Với Bùi Anh Tuấn, khi bản thân không còn cảm xúc và muốn rời xa dư luận, Bùi Anh Tuấn chọn đến những nơi tĩnh lặng để một mình suy nghĩ và tìm lại những cảm xúc cho bản thân, cho cuộc sống và cho âm nhạc của chính mình. 

BN. Ảnh: NVCC

Hot news