Black Lively trở lại màn ảnh rộng với 'It Ends With Us'

14:14:0121/05/2024

Sau 8 năm phát hành từ khi ra mắt vào 2016, 'It Ends With Us' đã trở thành một trong những tựa sách được săn đón nhất khi bán ra hơn 4 triệu bản toàn cầu. Nối tiếp những thành công đó, tác phẩm lãng mạn của nhà văn Colleen Hoover sẽ được chuyển thể lên màn ảnh rộng và ra rạp năm nay.

It ends with us là tựa sách đầu tiên của Colleen Hoover được chuyển thể lên màn ảnh rộng. Cuốn tiểu thuyết từng gây sốt thời điểm ra mắt, chiến thắng giải Goodreads Choice Award 2016 ở hạng mục Tiểu thuyết lãng mạn.

Đây cũng là cuốn sách in bán chạy nhất năm 2022. Tính đến nay, It ends with us đã bán ra hơn 4 triệu bản và được dịch sang nhiều thứ tiếng. Cũng chính vì vậy, việc đưa nội dung cuốn sách lên màn ảnh được đông đảo người hâm mộ mong chờ.

 

Bám sát nguyên tác, chuyện phim theo chân Lily Bloom (Blake Lively) sau khi tốt nghiệp đại học đã lựa chọn theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp tại Boston. Tại đây, cô nàng tình cờ gặp gỡ và phải lòng Ryle Kincaid (Justin Baldoni), một bác sĩ phẫu thuật nội trú tài ba. Cả hai yêu nhau sâu đậm và tiến tới hôn nhân.

Nhưng càng tiến sâu vào mối quan hệ này, Lily dần nhận thấy mọi thứ đang diễn ra hệt như mối quan hệ độc hại của cha mẹ mình. Cùng lúc, mối tình đầu Atlas Corrigan (Brandon Sklenar) đột nhiên quay trở lại, khiến cuộc sống của cô hoàn toàn đảo lộn. 

Đây cũng là lúc Lily Bloom phải học cách đưa ra những quyết định lý trí để bảo vệ hạnh phúc tương lai.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2024-05-21-lúc-14.12.08

Việc lựa chọn Blake Lively và Justin Baldoni trong vai chính từng gây ra tranh cãi do chênh lệch về tuổi tác giữa cả hai và vai diễn mà họ hóa thân. Lively 36 tuổi và Baldoni 40, trong khi nhân vật Lily mới chỉ 23 và Ryle 30 tuổi. Song, giới hạn tuổi tác không thể ngăn cản màn kết hợp ăn ý của bộ đôi diễn viên.

 

Trong khi đó, bạn diễn kiêm đạo diễn Justin Baldoni nhận xét vai của Lively có thể khiến khán giả mê mẩn: “Nó quá độc đáo, quá đẹp. Đây là một phiên bản Blake Lively mà bạn chưa từng thấy trước đó”.

Hóa thân Lily Bloom, Blake Lively phải tái hiện một nhân vật với nội tâm phức tạp. Cô nàng trưởng thành từ những trầy xước, tổn thương thời thơ ấu khi chứng kiến mối quan hệ không hạnh phúc của cha mẹ. Những tưởng gặp được Ryle là bến đỗ tinh thần vững chắc, Lily không ngờ rằng đó lại là mối quan hệ độc hại chẳng khác của cha mẹ cô.

Sự xuất hiện của tình cũ Atlas là phép thử cho cuộc hôn nhân giữa cô và Ryle. Đứng giữa nhiều sự lựa chọn, quyết định của Lily phản ánh quan niệm của cô về tình yêu, sự tự do và cả hạnh phúc.

 

Hành trình của nhân vật dễ tạo được đồng cảm, chạm đến cảm xúc khán giả nhờ việc soi chiếu những vấn đề hiện hữu của cuộc sống hiện đại. Từ hương vị ngọt ngào của tình yêu cho tới những đau đớn giằng xé của nạn bạo lực gia đình đều được tái hiện một cách sâu sắc, tinh tế.

Tổng thể câu chuyện có thể coi là sự pha trộn hài hòa giữa yếu tố lãng mạn và cả những chua chát của mặt tối hôn nhân.

Không chỉ đóng chính, bộ đôi Blake Lively và Justin Baldoni còn tham gia điều hành sản xuất bộ phim. It ends with us còn có sự góp mặt của các diễn viên Jenny Slate, Hasan Minhaj, Amy Morton và Brandon Sklenar…

H.

Tags:

Hot news