Bị Lý Nhã Kỳ tiết lộ chuyện sinh con, Trường Giang: Sao chị lại tiết lộ điều kỳ vậy?

02:07:2725/01/2019

"Tôi muốn tặng heo vàng cho Trường Giang vì theo tôi biết, Trường Giang sẽ sinh con vào năm nay", Lý Nhã Kỳ cho biết.

 

Theo luật chơi của chương trình, ban tổ chức sẽ đưa ra 5 món đồ, trong đó có 4 món đồ là thật và một món đồ giả làm bằng bánh kẹo.

Nhiệm vụ của các khách  mời là phải nhìn và đoán xem đâu là đồ thật đâu là đồ giả. Sau đó, họ sẽ phải lên tận nơi và dùng miệng cắn vào món đồ mình chọn.

Lý Nhã Kỳ là một chuyên gia trong việc thẩm định kim cương, đá quý, nên mọi người rất tin tưởng giao cho cô nhiệm vụ đoán xem món đồ nào là giả, được làm bằng bánh kẹo.

Các món đồ được chương trình đưa ra tuần này là một con heo mạ vàng, một chiếc kéo mạ vàng, một chiếc lược và một bộ ngọc, một chiếc nồi đất.

Bị Lý Nhã Kỳ tiết lộ chuyện sinh con, Trường Giang: Sao chị lại tiết lộ điều kỳ vậy? - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ.

Bị Lý Nhã Kỳ tiết lộ chuyện sinh con, Trường Giang: Sao chị lại tiết lộ điều kỳ vậy? - Ảnh 2.

Trường Giang trước đó đã cảnh báo: "Vì kẹo của chúng tôi làm rất rắn, rất chắc nên các vị phải cắn thật mạnh. Nếu đúng là kẹo thật thì kẹo sẽ rơi, còn không thì răng các vị sẽ rơi".

Bởi vậy, Lý Nhã Kỳ ngay lập tức thắc mắc: "Cho tôi hỏi, tiền thưởng là 8 triệu, thế còn tiền làm răng thì mất bao nhiêu, để tôi còn xác định trước. Tôi tham gia chương trình này phải tính hiệu quả đã.

Nếu tiền làm răng hàm mà đắt quá 8 triệu thì thôi tôi không chơi nữa. Cái này là tôi bị bệnh nghề nghiệp".

Tiếp đó, Lý Nhã Kỳ hỏi: "Tôi cũng muốn hỏi xem con heo vàng của chương trình có giá thị trường là bao nhiêu. Năm nay là năm con heo vàng. Tôi muốn tặng heo vàng cho Trường Giang vì theo tôi biết, Trường Giang sẽ sinh con vào năm nay".

Trường Giang nghe vậy liền nói: "Sao chị lại tiết lộ điều kỳ vậy?".

BN. Ảnh: BTC 

 

Hot news