Bắt gặp Anh Tú bán bắp ở rạp phim, dân mạng trầm trồ với nhan sắc thật của nam chính Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

15:25:4704/03/2023

Anh Tú bất ngờ xuất hiện tại rạp phim với vai trò nhân viên bán bắp trong hành trình quảng bá Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy.

 

Mới đây, sau khi lỡ hẹn với khán giả vào dịp Tết Nguyên đán, bộ phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đã chính thức ra mắt khán giả và ít nhiều ghi nhận những thành tích khá ổn. Để mang bộ phim đến gần với nhiều khán giả hơn, bộ tứ diễn viên chính là Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước, Trung Lùn đã có những chuyến cinetour để gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với người xem. Đặc biệt, không chỉ giao lưu, trò chuyện, dàn sao Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy còn "náo loạn" rạp chiếu phim khi trực tiếp đứng quầy bán bắp nước cho khán giả.

Bắt gặp Anh Tú bán bắp ở rạp phim, dân mạng trầm trồ với nhan sắc thật của nam chính Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy - Ảnh 1.
 

Sự xuất hiện của dàn sao Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Trên mạng xã hội, những hình ảnh về các "nhân viên bán bắp" đặc biệt này cũng được chia sẻ mạnh mẽ và nhận về lượng tương tác "khủng". Qua loạt hình ảnh do người đi đường chụp lại, khán giả "sốc visual" trước diện mạo điển trai của nam chính Anh Tú. Sự thân thiện của anh và cả Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước, Trung Lùn cũng được nhiều người khen ngợi.

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đã có những bước khởi động ấn tượng trong những ngày đầu, Anh Tú cho biết: "Tận lúc này, Tú vẫn thấy khá hồi hộp không biết khán giả sẽ đón nhận bộ phim như thế nào. Đến khi thấy được mọi người cười sảng khoái, Tú mới yên tâm được phần nào. Cảm ơn giữa các lựa chọn, mọi người đã chọn đến đây. Tú hy vọng tinh thần vui vẻ trong phim cũng sẽ được lan tỏa đến mọi người và giúp mọi người có khoảng thời gian thực sự thư giãn".

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là bộ phim xoay quanh bộ tứ lừa đảo, là những người đều có quá khứ đầy sóng gió, nay gặp nhau, trở nên thân thiết như người nhà sau khi cùng nhau vào sinh ra tử. Phim sở hữu câu chuyện thuần về giải trí, lồng ghép những mảng miếng hài thông qua các mánh lừa, hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

G. Ảnh: BTC 

 
 
 
Hot news