Bất bình vì kết quả ‘The Next Face’, Fan dốc hết sức vote đưa Kiều Diễm trở lại ngoạn mục, tranh suất Quán quân

11:50:5918/12/2021

Sau hành trình “đãi cát tìm vàng” để tìm kiếm những gương mặt người mẫu thế hệ 4.0, The Next Face Vietnam 2021 đã dần đi đến chặng cuối cùng và chỉ còn lại duy nhất đêm chung kết để tìm ra Quán quân của mùa đầu tiên.

1Tuy nhiên, ở cuối tập 6 The Next Face Vietnam, Nhà sản xuất đã công bố thông tin vô cùng đặc biệt: Sẽ có một thí sinh được “đặc cách” quay trở lại tranh tài đêm Chung kết The Next Face Vietnam thông qua cuộc bình chọn online “Voting For Comeback” trong vòng 24h trên fanpage chính thức của chương trình. Trước thềm Chung kết được tường thuật trực tiếp qua Facebook Fanpage chương trình vào 20:00 Chủ nhật ngày 19/12/2021 tới đây, ban tổ chức (BTC) chính thức công bố Kiều Diễm (team Mentor H’Hen Niê) là thí sinh dẫn đầu bảng bình chọn và giành cơ hội tranh tài cùng Top 4 thí sinh còn lại.

2

Voting For Comeback The Next Face Vietnam 2021 là vòng bình chọn online nằm trong khuôn khổ của chương trình The Next Face Vietnam mùa đầu tiên, nhằm tìm ra một thí sinh trong top 8 đã dừng chân sớm tại chương trình có thêm cơ hội quay trở lại tranh tài cùng top 4 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết. Đây sẽ là cơ hội vô cùng quý báu để khán giả có thể giúp cho các thí sinh mà mình yêu thích quay lại tỏa sáng và có cơ hội tiến gần hơn đến ngôi vị Quán quân của chương trình.


3

BTC đã đăng tải hình ảnh của 8 thí sinh dừng chân trong các tập trước để các thí sinh bắt buộc phải kêu gọi bình chọn trong 24 giờ kể từ 19h ngày 14/12/2021 đến hết 19h ngày 15/12/2021. Kết quả được tính điểm dựa trên lượt bình chọn online từ khán giả trên fanpage The Next Face Vietnam. Sau 24 giờ kêu gọi bình chọn, Kiều Diễm - thí sinh team “buôn làng” của Mentor H’Hen Niê đã “đánh bại” được 7 đối thủ còn lại vươn lên dẫn đầu với lượt tương tác “cực khủng”. Sự trở lại của Kiều Diễm đã khiến thế trận của cuộc chiến The Next Face Vietnam 2021 có sự thay đổi và trở nên gay cấn hơn bao giờ hết, khi lực lượng của team Mentor TyhD và Mentor H’Hen Niê quay về thế cân bằng với mỗi team có 2 “chiến binh”, trong khi đó team GenZ của Mentor Lương Thùy Linh chỉ có duy nhất một “gà chiến” là Phạm Phan Y Hạ.

4

Như vậy, đêm chung kết sẽ có tổng cộng 5 thí sinh cùng nhau tranh tài cùng nhau bao gồm: Thế Duy và Shinsa Phạm - team “hành tinh mẹ” của Mentor TyhD, Stephen Nguyễn và Kiều Diễm - team Mentor H'Hen Niê, cuối cùng là Y Hạ - cô gái team Genz của Mentor Lương Thuỳ Linh. Top 5 “chiến binh” của 3 team sẽ chính thức bước vào chặng đua cuối cùng để chạm đến ngôi vị Quán quân The Next Face Vietnam 2021.

Liệu ai sẽ xứng đáng trở thành Quán quân của The Next Face Vietnam 2021 mùa đầu tiên? Tất cả sẽ được hé lộ trong Đêm chung kết The Next Face Vietnam, được tường thuật trực tiếp vào 20:00 tối Chủ nhật, 19/12/2021 trên trang Facebook Fanpage chính thức của Chương trình The Next Face Vietnam https://www.facebook.com/thenextfacevietnam 

Ảnh: BTC

Hot news