Bảo Anh, Hoàng Yến Chibi cùng dàn sao The Face hội tụ tại đêm khai trương Cotton:On Việt Nam

00:02:4316/11/2019

Sự kiện đầu tiên của nhãn hàng Cotton:On Việt Nam – Đêm Trải Nghiệm Giới Trẻ đã diễn ra tại Vincom Mega Mall Thảo Điền với sự xuất hiện của nhiều gương mặt thân quen như Bảo Anh, Hoàng Yến Chibi, Trần Nghĩa, Hồ Thu Anh, Trung Quân Idol, cặp đôi Jay Quân – Chúng Huyền Thanh, Quang Đăng, Thảo Nhi Lê, Trác Thúy Miêu, Liêu Hà Trinh…

Bảo Anh, Hoàng Yến Chibi cùng dàn sao hội tụ tại đêm trải nghiệm giới trẻ của Cotton:On Việt Nam - Ảnh 1.

Ca sĩ Bảo Anh

Bảo Anh, Hoàng Yến Chibi cùng dàn sao hội tụ tại đêm trải nghiệm giới trẻ của Cotton:On Việt Nam - Ảnh 2.

Diễn viên – ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Bảo Anh, Hoàng Yến Chibi cùng dàn sao hội tụ tại đêm trải nghiệm giới trẻ của Cotton:On Việt Nam - Ảnh 3.

Diễn viên Trần Nghĩa

Bảo Anh, Hoàng Yến Chibi cùng dàn sao hội tụ tại đêm trải nghiệm giới trẻ của Cotton:On Việt Nam - Ảnh 4.

Người mẫu – diễn viên Hồ Thu Anh

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối ngày 14/11 Đêm Trải Nghiệm Giới Trẻ – sự kiện ra mắt và mua sắm đặc biệt dành cho khách VIP, báo chí và những người có tầm ảnh hưởng cộng đồng đã được tổ chức thành công tại Vincom Mega Mall Thảo Điền. Khá nhiều ngôi sao tiếng tăm đã đến dự ngày vui của Cotton:On Việt Nam với phong cách thời trang tươi trẻ và năng động.

 
Bảo Anh, Hoàng Yến Chibi cùng dàn sao hội tụ tại đêm trải nghiệm giới trẻ của Cotton:On Việt Nam - Ảnh 6.

Vợ chồng Jay Quân – Chúng Huyền Thanh

Trong sự kiện, khách mời đã được tận hưởng phần trình diễn của nữ ca sĩ Bảo Anh với hai ca khúc hit mới nhất của cô là Ai Cần Ai và Như Lời Đồn. Bảo anh chia sẻ :"Cotton:On là một trong những thương hiệu thời trang mà Bảo Anh yêu thích từ rất lâu. Không những vậy, Cotton:On còn mang một phong cách và tinh thần trẻ, luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Vì vậy Bảo Anh vô cùng hào hứng khi được tham gia sự kiện khai trương lần này và mong rằng sẽ đêm đến cho khách mời những tiết mục âm nhạc chỉnh chu và tuyệt vời nhất!". Đặc biệt, không thể không nhắc đến màn catwalk trong nền nhạc DJ sôi động của dàn người mẫu đến từ những chương trình truyền hình thực tế hàng đầu Việt Nam như Lê Thanh Thảo, Nguyễn Hằng, Mạc Trung Kiên, Quỳnh Anh, Tôn Tuấn Kiệt, Trần Trung, Phan Linh, Kim Nhung, Nguyễn Hợp, Bùi Thảo Phương, Hữu Long…

Bảo Anh, Hoàng Yến Chibi cùng dàn sao hội tụ tại đêm trải nghiệm giới trẻ của Cotton:On Việt Nam - Ảnh 7.

MC Hoàng Oanh và ba gương mặt của “Hello Saigon”

Hoàng Yến Chibi - một trong ba gương mặt đồng hành cùng Cotton:On trong bộ ảnh đầu tiên tại Việt Nam mang tên "Hello Saigon", chia sẻ: "Là một tín đồ thời trang, Yến đặc biệt yêu thích tinh thần của thương hiệu này về một phong cách sống trẻ đầy trải nghiệm. Đồ của Cotton:On còn rất hợp gu của Yến thế nên Yến rất vui khi Cotton:On chính thức mở cửa hàng tại Việt Nam". Trần Nghĩa cũng chia sẻ cảm nhận của mình:" Mình thực sự ấn tượng bởi thông điệp của Cotton:On về việc không chỉ kinh doanh thời trang mà còn là sự chia sẻ về phong cách sống với những trải nghiệm có giá trị. Mình rất vinh dự được là một trong những người đồng hành cùng Cotton:On trong lần đầu tiên đến Việt Nam".

Bảo Anh, Hoàng Yến Chibi cùng dàn sao hội tụ tại đêm trải nghiệm giới trẻ của Cotton:On Việt Nam - Ảnh 8.

Nhà báo, MC Trác Thúy Miêu

Trong khi đó cô bạn Thu Anh lại có chia sẻ đáng yêu khi kể về quá trình thực hiện bộ ảnh: "Vì mình không sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn và mình cũng vừa mới chuyển đến sống tại đây không lâu nên khi thực hiện bộ ảnh này, mình đã có cơ hội được ngắm nhìn một Sài Gòn khác hơn. Không chỉ hiện đại, hối hả mà Sài Gòn đôi khi vẫn rất yên bình, thân thương. Thu Anh cảm thấy không phải mình đang đi chụp hình cho công việc như mọi khi mà giống như mình là một người Sài Gòn thực sự đang được trải nghiệm và hòa mình cùng những nét đẹp bình dị của thành phố này vậy".

Bảo Anh, Hoàng Yến Chibi cùng dàn sao hội tụ tại đêm trải nghiệm giới trẻ của Cotton:On Việt Nam - Ảnh 10.

KS. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news