B Ray thắng Andree, chinh phục thí sinh được Trấn Thành nể phục ở Rap Việt

15:05:1806/06/2023

Rap Việt mùa 3 lên sóng tập 2 trở nên nóng hơn với sự xuất hiện của 24k.Right - thí sinh mà Trấn Thành mệnh danh là “chiến binh khủng” và xem đó là thách thức lớn với dàn HLV và Giám khảo.

Ở tập 2, chỉ mới vừa bước ra sân khấu gửi lời chào, 24k.Right đã nhận ngay chiếc nón vàng đầu tiên đến từ huấn luyện viên (HLV) BigDaddy khiến cả trường quay phải ngơ ngác.

Với phong cách trình diễn đầy tự tin của 24k.Right, từ những giây đầu tiên cất giọng rap đã khiến các HLV B Ray, Andree Right Hand, Thái VG không ngần ngại đạp cần chọn ngay.

Right đã khiến cả dàn HLV, giám khảo và MC Trấn Thành phải bước xuống sân khấu nhún nhảy cuồng nhiệt theo từng lời rap.

Kết thúc phần trình diễn, 24k.Right đem về cho mình 4 chọn từ 4 vị HLV, 4 nón vàng trong đó nón của BigDaddy không còn hiệu lực và 99% lượt bình chọn từ khán giả.

Đến phần nhận xét của HLV B Ray, anh chia sẻ: “Anh cảm thấy có một điều ở em mà mọi người đã bỏ lỡ mất, đó là việc em chính là 1 lyrical rapper. Qua phần trình diễn vừa rồi, cái storytelling của em rất hay và em phát triển nó rất hợp lí, nên anh nghĩ khi em về đội của anh, chúng ta có thể làm ra rất nhiều bài hit”.

Không hề kém cạnh, HLV Andree Right Hand ngay lập tức khiến cả khán phòng bùng nổ với hành động tháo chiếc vòng nạm đá trên cổ tay mình và đeo nó lên tay của thí sinh mình yêu thích kèm theo câu nói: “Anh thấy cổ tay này của em vẫn còn trống”.

24K-RIGHT-130

Sau cùng, 24k.Right quyết định tiến đến vị trí từng HLV và “chốt đơn” gia nhập team B Ray.

Từng tạo tiếng vang với những màn thể hiện tại mùa 1 Rap Việt, Yuno BigBoi là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi nam rapper xuất hiện tại mùa 3.

Yuno BigBoi muốn mang đến những giá trị mới, những hình ảnh mới của bản thân và khi nhận được câu hỏi từ MC Trấn Thành: “Đây là một điều không phải ai cũng dám làm, em là một người đã có thành tích vậy tại sao em lại quay trở lại đây?”, Yuno BigBoi thẳng thắn trả lời: “Em cũng đã cố nghĩ cho mình 1 lí do nhưng có những bài hát khi em được trình diễn trên sân khấu này, em cảm thấy nó thật tuyệt vời”.

Với phần trình diễn bản rap Anh béo, Yuno BigBoi đã mang đến một năng lượng tươi sáng và về đội B Ray.

Dù đã được biết đến với tên tuổi và những sản phẩm âm nhạc trước đó, nhưng tại sàn đấu Rap Việt mùa 3 (2023), Nguyễn Quang Anh - rapname Rhyder đã khiến bộ 7 quyền lực dành cho mình cái nhìn rất khác. Đến với Rap Việt Mùa 3 (2023), Rhyder chia sẻ muốn thể hiện hình ảnh mới mẻ của bản thân và hứa hẹn đem đến sân khấu bùng cháy hết nấc.

Kết thúc phần trình diễn, Rhyder đem về cho mình 4 chọn từ 4 HLV và 93% lượt bình chọn từ khán giả. Được biết đến với danh xưng Quán quân The voice kid, Rhyder là cái tên được đánh giá rất cao về kĩ năng trong sàn đấu Rap Việt năm nay.

Sau một hồi suy tính, 3 giám khảo đã hội ý và quyết định đưa Rhyder trở thành thành viên đội HLV Andree Right Hand.

dubbie hay được biết đến với cái tên Khương Lê (diễn viên Lê Hữu Khương), từng tạo nên tiếng vang khi thủ vai chính trong một bộ phim điện ảnh vô cùng ăn khách. Sự xuất hiện của dubbie tại Rap Việt đã khiến nhiều khán giả trông chờ.

Có thể thấy, sự ăn ý về mặt hình ảnh lẫn tư duy âm nhạc của HLV Andree Right Hand và dubbie đã khiến 3 giám khảo quyết định đưa dubbie về với đội HLV này.

Kết thúc tập 2, đội của HLV Thái VG và BigDaddy không có thêm thành viên mới. HLV Andree Right Hand có vẻ đã mát tay hơn khi thu được 2 chiến binh là Rhyder và dubbie. B Ray “bội thu” 3 chiến binh mới là DT Tập Rap, Yuno BigBoi và 24k.Right.

H. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news