Anh Tâm nói về những rào cản trong chuyện tình với Phương Hằng

23:45:3621/10/2016

Cặp đôi Diễn viên Phương Hằng và Ca sĩ Anh Tâm sẽ tham gia vào Chương trình Giải Mã Cặp Đôi –phát sóng lúc 21:00 thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Đây là game show thực tế dành cho những cặp đôi, họ sẽ mang đến những bật mí thú vị và những câu chuyện rất ít khi nói với nhau. Trong chương trình phát sóng vào thứ hai ngày 24/10 tới đây, cặp đôi này sẽ mang đến những câu chuyện hài hước nhưng đôi khi đầy cảm xúc.

11

Đến với game show, Phương Hằng vui vẻ chia sẻ về những kỉ niệm lãng mạn mà cả hai dành cho nhau, trong đó bất ngờ hơn hết là kỉ niệm người yêu của cô bất ngờ tặng quà cho mình vào lúc trời tờ mờ sáng. Lợi dụng những sơ hở trong các câu trả lời của cả hai, MC Thanh Duy được dịp “gây hoang mang” khá nhiều cho cặp đôi. Liệu họ có vượt qua hết những câu hỏi mà MC của chương trình đặt ra hay không?

14

Không chỉ mang đến những câu chuyện đáng yêu, ca sĩ Anh Tâm còn chia sẻ về những câu chuyện mà chính anh cũng chưa từng chia sẻ cho Phương Hằng khiến cô nàng không kiềm được nước mắt. Chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên hài Vinh Râu cùng ca sĩ Lương Minh Trang. Cặp đôi này cũng chia sẻ về những rào cản từng tồn tại trong mối quan hệ của cả hai và MC Thanh Duy  sẵn sàng chia sẻ với họ những câu chuyện cảm động ấy. Cùng đón xem chương trình, để sẻ chia những cảm xúc vui buồn mà cả hai đội chơi mang lại.

15

Đến với Giải Mã Cặp Đôi, cả hai đội chơi đều mang đến những câu chuyện hài hước nhưng đôi khi họ lại sâu lắng chia sẻ về những bí mật chưa bao giờ nói cho nhau nghe. Cùng đón xem để cảm nhận tình cảm mà họ dành cho nhau và có những giây phút cười thật thoải mái cùng chương trình.

689

Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Giải Mã Cặp Đôi phát sóng lúc 21:00 thứ 2 ngày24/10/2016 trên kênh HTV7.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news