Angelina Jolie bất ngờ đệ đơn ly hôn Brad Pitt

00:01:3521/09/2016

Ngày 19/9, nữ diễn viên đệ đơn lên tòa án xin ly hôn với Brad Pitt. Angelina Jolie mong muốn được quyền nuôi 6 con và chỉ cho Brad Pitt quyền thăm nom

angelina-jolie-de-don-ly-hon-brad-pitt

Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay sau hai năm vợ chồng.

Theo TMZ, minh tinh nổi tiếng không muốn chia sẻ quyền nuôi con với chồng vì quá thất vọng với những phương pháp dạy con từ Brad Pitt.

Theo những người trong cuộc, không hề có người thứ ba xuất hiện như các đồn đoán gần đây. Nguyên nhân chủ yếu đến từ những xung đột trong cách Brad Pitt tương tác với các con.

Luật sư Laura Wasser được Angelina Jolie chọn làm người đại diện cho cô trong vụ ly hôn. Jolie không cần nhận tiền hỗ trợ từ Brad Pitt.

angelina-jolie-de-don-ly-hon-brad-pitt-1

Angelina Jolie muốn toàn quyền nuôi 6 con.

Theo giấy ly hôn mà TMZ có được, Angelina Jolie khẳng định ngày họ chia tay là 15/9.

Angelina Jolie và Brad Pitt làm đám cưới vào tháng 8/2014 ở lâu đài riêng tại nước Pháp. Họ có 6 người con - 3 con đẻ và 3 con nuôi.

Cặp sao gặp nhau trên phim trường Mr & Mrs. Smith năm 2004. Brad Pitt khi đó sống cùng Jennifer Aniston. Sau khi Brad Pitt ly dị, anh cùng Angelina Jolie công khai mối quan hệ. Họ nhận Maddox, Zahara và Pax Thiên làm con nuôi. Năm 2006, Angelina Jolie mang thai Shiloh, sau đó chào đón cặp song sinh Vivienne và Knox. Brad và Angelina đính hôn năm 2012.

Đây là cuộc ly hôn thứ ba của Angelina Jolie. Trước đó, cô từng chung sống với Billy Bob Thornton và Jonny Lee Miller.

Theo VNE

 

Nguồn: vnexpress.net

Hot news