Album thứ 8 của Rihanna sẽ lên kệ trong tuần tới

00:06:0730/01/2016

Sau hơn nửa năm bị trì hoãn ra mắt, alum phòng thu thứ 8 của giọng ca 27 tuổi chuẩn bị đến tay người hâm mộ trên khắp thế giới.

Tờ Billboard vừa đưa tin album đánh dấu sự trở lại của Rihanna - Anti sẽ lên kệ vào tuần sau. Sau nhiều tháng rò rỉ qua những tin đồn, tin tức Riri ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đã chính thức được xác nhận.

Dù chưa ấn định ngày nhưng Anti sẽ đến tay người hâm mộ vào tuần tới theo nguồn tin thân cận với giọng ca Barbados tiết lộ với Billboard. Đích thân nữ ca sĩ da màu cũng liên tục nhá hàng sản phẩm mới cho người hâm mộ qua tấm ảnh cô đeo headphone dát vàng đăng tải trên trang cá nhân với dòng chú thích: "Đang nghe Anti".

Album thứ 8 của Rihanna sẽ lên kệ trong tuần tới
Anti hứa hẹn sẽ không làm uổng công chờ đợi của các fan trong suống thời gian qua. 

Anti là album phòng thu thứ 8 của Rihanna từng được lên kế hoạch phát hành vào tháng 6 năm ngoái nhưng bị trì hoãn hơn nửa năm theo ý của Riri để chỉn chu lại một cách hoàn hảo nhất trước khi ra mắt người hâm mộ.

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc được ông lớn trong ngành điện tử Samsung đầu tư mạnh tay với kinh phí tài trợ lên đến 25 triệu USD. Tuy nhiên, chính sự thay đổi kế hoạc phát hành và tour quảng bá vào phút chót của Rihanna đã khiến Samsung phật ý. Dưới sức ép của Samsung ca sĩ 27 tuổi đã buộc phải ấn định ngày ra mắt sớm Anti tại Anh. 


Anti
dự kiến sẽ được phát hành trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Tidal trong tuần đầu tiên và sau đó sẽ được lên kệ tại các của hàng bán lẻ.3 single trong album sau khi ra mắt tại Anh đã đem lại nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như fan của Riri. Trong đó Bitch Better Have My Money và American Oxygen giành vị trí 15 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Riêng ca khúc Four Five Seconds có sự hợp tác cùng rapper Kanye West và huyên thoại Paul McCartney xuất sắc lọt vào top 4 Billboard. Nguồn tin thân cận Rihanna cũng hé lộ Anti sẽ là một album đa dạng về màu sắc âm nhạc vì còn có Sia và Drake góp sức.

Tags:

Hot news