9 cô gái "Bảng cửu chương" - Gugudan từ Hàn Quốc mong mỏi gặp fan Việt

18:07:5928/04/2017

Sau cuộc đổ bộ vào đầu năm của các ngôi sao Hàn Quốc như SNSD, EXID, Seventeen… nhóm nữ đang hot hiện nay Gugudan (dịch tiếng Hàn: Bảng cửu chương) sẽ tới Việt Nam và có một buổi ký tặng fan lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 7/5.

GUGUDAN là hậu bối cùng nhà Jellyfish Entertainment với nhóm nam VIXX, gồm 9 thành viên có tuổi từ 16 tới 24, thành viên nhỏ tuổi nhất là Hye-yeon sinh năm 2000. Trong đó, ba thành viên Kim Se Jeong, Kim Na Young và Kang Mina đã được biết đến và nổi tiếng trong chương trình ăn khách nhất của Hàn Quốc năm 2016 - Produce 101.

Gugudan-9

Ngay từ khi ra mắt với tên gọi GUGUDAN vào tháng 6 năm 2016, nhóm đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng người yêu nhạc Kpop. Bởi trong tiếng Hàn, “gugudan” có nghĩa là “bảng cửu chương”, điều này khá hài hước khi đặt tên như vậy cho một nhóm nhạc nữ với 9 thành viên đều rất xinh đẹp. Nhưng với Jellyfish Ent., Gugudan được thành lập với ý nghĩa 9 mảnh ghép với 9 cá tính riêng biệt sẽ tạo nên sự hấp dẫn thuần khiết và gần gũi với công chúng.

Tháng 2/2017 vừa qua, nhóm trở lại với khán giả yêu nhạc bằng single “A Girl Like me” sau thành công của ca khúc ra mắt “Wonderland”. Ca khúc có giai điệu bắt tai này nhanh chóng leo lên các bảng xếp hạng và mang đến cho GUGUDAN sự thừa nhận lớn hơn nhiều từ đông đảo công chúng Hàn Quốc và Quốc tế.

Gugudan-92

Tới đây, GUGUDAN sẽ sang Việt Nam biểu diễn tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 6/5. Đặc biệt, ngày 7/5, với sự đồng hành của ứng dụng truyền hình trực tiếp số 1 tại Việt Nam - V Live, các cô gái sẽ có buổi tiếp xúc thân mật và ký tặng cho các khán giả Việt Nam.

Chuyến đi này chính là lần đầu tiên Gugudan được gặp các fan Việt Nam, nên các thành viên cảm thấy vừa phấn khích lại vừa hồi hộp. Trong lần livestream mới nhất chia sẻ trên V Live, Hana, trưởng nhóm bày tỏ: “Lần đầu tiên đến Việt Nam, chúng mình vừa hồi hộp vừa mong chờ. Rất mong các bạn ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho nhóm nhé”.

Gugudan

GUGUDAN gây chú ý và khiến cho cộng đồng khán giả yêu KPop tại Việt Nam đang hết sức “sục sôi”. Từ giữa tháng 4, sau khi V Live thông báo về sự kiện fansign của GUGUDAN, ngay lập tức đã có tới cả ngàn đơn đăng ký tham dự gửi tới ban tổ chức chương trình. Tuy nhiên, do lịch trình nên nhóm hiện tại chỉ có thể giới hạn 50 fan may mắn được tham dự “Gugudan Fansign in Vietnam”. 

V Live đang là ứng dụng truyền hình trực tiếp hot nhất và được đông đảo các bạn trẻ theo dõi về mọi mặt cuộc sống của các ngôi sao. Hiện nay, V Live đã có các phiên bản dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

 BN. Ảnh: Vlive

Tags:

Hot news