100 giây rực rỡ mùa 3 trở lại với nhiều điểm mới hấp dẫn

15:09:0231/07/2020

"100 giây rực rỡ" mùa 3 sẽ lên sóng vào 20h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 1/8 trên kênh VTV3.

100 giây rực rỡ mùa 3 mang đến sự tranh tài giữa 40 tiết mục thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Chương trình có sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ, tài năng. Đến với chương trình, các thí sinh mong muốn được thử thách bản thân cũng như có nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Điểm mới của 100 giây rực rỡ mùa 3 thể hiện ở các vòng thi. 40 tiết mục dự thi sẽ tranh tài ở hai bảng A và B. Sẽ có 8 đội được lựa chọn vào Bán kết, thay vì 4 đội như các mùa trước. Đêm Chung kết sẽ là sự tranh tài của top 4 sau 2 đêm thi Bán kết.

Điểm nhấn của chương trình năm nay là sự xuất hiện của Ban bình luận. Mỗi tập sẽ có 2 thành viên tham gia. Khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ với những gương mặt quen thuộc như: MC Hồng Phúc, MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Thanh Hương, Midu, Hứa Minh Đạt, ca sĩ Titi - Quán quân 100 giây rực rỡ mùa 2...

100 giây rực rỡ mùa 3 trở lại với nhiều điểm mới hấp dẫn - Ảnh 1.

Ca sĩ Titi - Quán quân 100 giây rực rỡ mùa 2.

100 giây rực rỡ mùa 3 mang lại cho các thí sinh nhiều cơ hội thử thách bản thân, đồng thời cũng giúp họ có được sự tự tin, bài học kinh nghiệm để tiếp tục phát triển con đường nghệ thuật chuyên nghiệp mà mình đang theo đuổi.

Theo chia sẻ của BTC chương trình, các thí sinh 100 giây rực rỡ năm nay có rất nhiều gương mặt triển vọng, thể hiện được tài năng rõ rệt ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.

100 giây rực rỡ mùa 3 trở lại với nhiều điểm mới hấp dẫn - Ảnh 2.

"Mở hàng cho số đầu tiên của chương trình 100 giây rực rỡ mùa 3, Hương thật sự rất bất ngờ. Hương cũng từng giống như các bạn, từng là thí sinh phải vượt qua rất nhiều vòng thi rất khó khăn, rất thử thách nhưng khi bạn giành được chiến thắng thì đó là sự tỏa sáng, vinh quang vô cùng", diễn viên Thanh Hương chia sẻ.

"Các bạn đã mang đến sự sáng tạo và Hương rất thích sự sáng tạo trong nghệ thuật. Phần thưởng không quan trọng bằng những gì bạn thể hiện, được trải nghiệm trong chương trình".

BN. Ảnh: VTV 

Hot news